Kính thưa quý khách!
    Trải qua nhiều năm học tập, nghiên cứu và thực tiễn khám chữa bệnh, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên của Phòng khám Y Học Cổ Truyền ĐT đã không ngừng nỗ lực đổi mới, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như các kỹ năng nghề nghiệp với mong muốn đem lại sức khỏe, niềm vui và sự hài lòng cho Quý khách!

Kính thưa quý khách!
    Tất cả chúng ta đều khao khát có một cơ thể khỏe mạnh để lao động, cống hiến và tận hưởng các niềm vui của cuộc sống. Sức khỏe là tài sản lớn nhất nhưng lại không phải là tài sản bất biến, nó có thể bị hao mòn đi theo thời gian, bị tổn thương trước những tác động của vô vàn các yếu tố khách quan và chủ quan. Hãy lắng nghe cơ thể, hãy chăm sóc cơ thể để kịp thời phát hiện và có những can thiệp sớm trước khi quá muộn. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” là một thông điệp sống khôn ngoan, thiết thực.

    Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Quý khách trong việc chăm sóc sức khỏe. Với các liệu pháp trị liệu tự nhiên như châm cứu, bấm huyệt, thủy liệu pháp, massage, thảo dược, … chúng tôi sẽ cùng Quý khách khơi dậy và tái tạo những nguồn năng lượng nội sinh, phục hồi những thương tổn mà không dùng thuốc.

    Một đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên lành nghề; một phong cách ứng xử văn minh, lịch thiệp; một cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; một không gian thanh bình, đậm đà bản sắc là những gì mà Phòng khám Y Học Cổ Truyền ĐT muốn Quý khách được trải nghiệm.

    Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn để Phòng khám Y Học Cổ Truyền ĐT có cơ hội được chăm sóc sức khỏe cho Quý khách.