THƯ NGỎ GỬI CÁC BẠN SINH VIÊN Y KHOA

THƯ NGỎ GỬI CÁC BẠN SINH VIÊN Y KHOA

 

Các bạn sinh viên Y Khoa thân mến!

 

Công ty cổ phần trị liệu tự nhiên ĐT (trụ sở chính tại số 1059 Hồng Hà, Hoàn Kiến, Hà Nội) xin gửi lời chào thân mến đến các bạn sinh viên Y khoa!

Chăm sóc sức khỏe bằng các liệu pháp tự nhiên hiện đang là một xu thế phổ biến của nền y học thế giới. Với những tinh hoa của y học cổ truyền Việt Nam, với nguồn dược liệu vô cùng phong phú, Việt Nam hoàn toàn có ưu thế trong việc phát triển các hình thức trị liệu tự nhiên như: Châm cứu trị liệu, Xoa bóp bấm huyệt trị liệu, Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng trị liệu, Thảo dược trị liệu, Thủy trị liệu, Hỏa trị liệu, Khí công dưỡng sinh trị liệu, Yoga trị liệu, …

Sau nhiều năm dày công học tập, nghiên cứu và thực nghiệp, Trị liệu tự nhiên ĐT đã đào tạo được một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này. Những nỗ lực của Trị liệu tự nhiên ĐT thời gian qua đã được cộng đồng ghi nhận.

Với khát vọng lan tỏa các giá trị của y học cổ truyền dân tộc, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng các phương pháp trị liệu tối ưu nhất, bền vững nhất, chúng tôi mong muốn các bạn sinh viên Y khoa – những thầy thuốc tương lai, bằng tri thức, nhiệt huyết và khát khao cống hiến của tuổi trẻ đồng hành cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh cao đẹp này.

Chúng tôi tin tưởng rằng, bên cạnh những kiến thức từ nhà trường, việc học tập, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động tại Trị liệu tự nhiên ĐT sẽ giúp cho các bạn sinh viên Y khoa trưởng thành nhanh chóng cả về nhận thức, kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm. Bằng sự trải nghiệm của nghề y trong nhiều thập niên qua, chúng tôi có thể khẳng định đây là những hành trang vô giá giúp cho các bạn kiến tạo một tương lai xán lạn của chính mình.

Khi học tập và làm việc tại Trị liệu tự nhiên ĐT, các bạn sẽ nhận được những cơ hội sau:

  1. Đảm bảo điều kiện vừa học tập và làm việc thuận lợi nhất;
  2. Đảm bảo chỗ ăn ở phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc;
  3. Đảm bảo được đào tạo thành thục kĩ năng chuyên môn và kĩ năng mềm;
  4. Các bạn đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và làm việc tại Trị liệu tự nhiên ĐT sẽ được Công ty hỗ trợ học phí tại trường nơi các bạn đang theo học;
  5. Nếu đạt tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu của Công ty, các bạn sẽ được tiếp nhận làm nhân viên của Công ty.

Khi quyết định đến với Trị liệu tự nhiên ĐT, các bạn cần đáp ứng 2 yêu cầu sau:

  1. Sắp xếp được thời khóa biểu phù hợp giữa học ở trường và học, làm việc tại Công ty; Đảm bảo 1 tuần ít nhất có 2 buổi học và làm việc tại Công ty.
  2. Chuẩn bị tâm thế tốt nhất để học tập và làm việc tại Công ty.

Nếu bạn là sinh viên Y khoa thực sự có tâm huyết và đam mê với nghề thì đây chính là cơ hội tốt dành cho bạn!

Trân trọng!

                                                                             GIÁM ĐỐC

                                                           

 

 

                                                                     ThS. BSCKII. Ngô Đức Thành

Đức Khai Tâm Mạch Khởi Thành

Phòng khám Y Học Cổ Truyền ĐT - DT TRADITIONAL MEDICINE CLINIC
Địa chỉ: Số 1059 Hồng Hà, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 091.335.8118 - 098.999.1988
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ, đồng hành cùng quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan: