Chữa bệnh tai biến cho bệnh nhân tại phòng khám chuyên khoa Y Học Cổ Truyền ĐT.

Giáo sư, thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Tài Thu

Chữa bệnh tai biến như thế nào? Tai biến mạch máu não hay đột quỵ đã khá quen thuộc trong những năm gần đây. Người bị tai biến xuất hiện biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt. Chữa bệnh theo phương pháp châm cứu là một trong những cách chữa bệnh đột quỵ hiệu quả nhất. Nhưng khi điều trị phải đúng phương pháp và chính xác cần các bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện.

1. Tai biến là gì?

Tai biến mạch máu não là tình trạng lưu lượng máu đến mạch mãu não giảm dẫn đến tình trạng thiếu máu não cục bộ hoặc xuất huyết. Đột quỵ do thiếu máu não cục bộ là do máu cung cấp lên não bị gián đoạn. Trong khi đó, đột quỵ do xuất huyết vỡ mạch máu hoặc do cấu trúc mạch máu bất thường.
Khoảng 87% trường hợp đột quỵ là do thiếu máu cục bộ, phần còn lại là do xuất huyết.

Bệnh tai biến mạch máu não.
Bệnh tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ.

2. Bệnh tai biến mạch máu não!

Trong các bệnh nguy hiểm tới tính mạng của con người. Bệnh tai biến mạch máu não (đột qụy) đứng vị trí đầu bảng. Tử thần có thể lấy đi mạng sống bất kỳ lúc nào mà không hề thông báo trước. Người bệnh không có những biểu hiện khác so với ngày hôm trước. Cơn tai biến đến buổi tối trong lúc ngủ và một số ít bị khi vừa tỉnh giấc.

3. Bệnh nhân khi bị tai biến mạch máu não.

Trường hợp người nhà biết và đưa đi cấp cứu kịp thời. Người bệnh sẽ được điều trị cấp cứu nội khoa hoặc ngoại khoa khi có chỉ định. Sau giai đoạn cấp cứu chỉ số sinh tồn của bệnh nhân ổn định. Nếu người bệnh xuất hiện các biểu hiện như: yếu hoặc liệt vận động, nói khó, khó nuốt hoặc tinh thần sa sút,… được gọi chung là các di chứng tai biến mạch máu não.

4. Những di chứng của của bệnh đột qụy.

  • Tê liệt tay, chân, nửa người hoặc toàn thân.
  • Méo miệng do liệt các cơ vùng mặt khiến người bệnh tai biến gặp khó khăn trong giao tiếp và ăn uống.
  • Mất trí, trí nhớ kém và giảm nhanh theo thời gian.
Bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ)
Bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ) ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng.

5. Bệnh càng xấu hơn nếu không được điều trị kịp thời?

Bạn có thể thấy những di chứng này càng nặng hơn theo thời gian. Người bệnh quên luôn mình là ai, bị liệt và cuộc sống phụ thuộc hoàn toàn vào người thân. Điều đáng buồn là nếu không chữa trị kịp thời và đúng phương pháp người bệnh sẽ không kiểm soát được bản thân. Vì vậy, việc điều trị bệnh nhanh chóng và chính xác sẽ giúp người bệnh có cơ hội trở lại như trước.

Giáo sư, thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Tài Thu
Giáo sư, thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Tài Thu đang châm cứu điều trị bệnh.

Khi người nhà bị bệnh tai biến trong quá trình tìm hiểu bạn biết được sử dụng Vật lý trị liệu có khả năng cải thiện cho người bệnh. Nhưng điều đó thôi vẫn chưa đủ. Việc tác động vào các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết bằng “Châm cứu” mới có tác dụng mạnh mẽ hơn.
Chính bằng lòng yêu nghề và tấm lòng cao cả của nghề thuốc cao quý. Giáo sư, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Tài Thu đã đóng góp cho nền y học dân tộc nước nhà và thế giới nói chung, đặc biệt là xây dựng nền móng cho châm cứu Việt Nam nói riêng. Người đã cho ra đời phương pháp châm cứu có tên là “Tân châm”. Theo như các công trình khoa học đánh giá phương pháp này an toàn và hiệu quả cao khi chữa bệnh tai biến. Những tài liệu của người để lại thì các thao tác phải chính xác, nhanh. Chính vì vậy, những người thực hiện phương pháp châm cứu này phải là người có kinh nghiệm cũng như kiến thức trong nghề. Hay nói đúng hơn bác sỹ có tay nghề cao.

6. Bạn phục hồi lại cơ thể sau khi đến phòng khám chuyên khoa Y Học Cổ Truyền ĐT.

“Đức Khai Tâm Mạch Khởi Thành” là một trong những tiêu chí hàng đầu của phòng khám chuyên khoa Y Học Cổ Truyền ĐT. Người thân hoặc bạn đã được điều trị tại ĐT sẽ bất ngờ với kết quả sau khi điều trị. Không những cơ thể hồi phục mà tâm lý của bạn được “bình ổn” sau những lần được điều trị ở đây. Bởi Phòng khám chuyên khoa Y Học Cổ Truyền ĐT mang hết những tài năng cùng với niềm đam mê để phục vụ quý khách.

ĐT ứng dụng phương pháp châm cứu của GS Nguyễn Tài Thu
ĐT ứng dụng phương pháp châm cứu của GS Nguyễn Tài Thu để chữa bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ).

7. Phòng khám chuyên khoa Y Học Cổ Truyền ĐT chữa bệnh tai biến mạch máu não.

Phòng khám chuyên khoa Y Học Cổ Truyền ĐT áp dụng phương pháp châm cứu “Tân châm” của Gs Giáo sư, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Tài Thu trong điều trị phục hồi di chứng tai biến mạch máu não cho người bệnh. Tại Phòng khám chuyên khoa Y Học Cổ Truyền ĐT, người bệnh trước khi châm cứu sẽ được bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành thăm khám, bao gồm cả khám Tây y và Đông y để đánh giác mức độ của di chứng. Sau đó, bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cho từng thể bệnh.

8. Phương pháp Tân châm áp dụng tại phòng khám chuyên khoa Y Học Cổ Truyền ĐT.

Phương pháp “Tân châm” của Giáo sư, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Tài Thu sẽ được các bác sỹ của phòng khám chuyên khoa Y Học Cổ Truyền ĐT thực hiện trong điều trị phục hồi di chứng tai biến mạch máu não như sau:

  • Xác định công thức dựa trên lý luận cơ bản từ y học cổ truyền;
  • Xác định vị trí huyệt đạo;
  • Sử dụng linh hoạt các loại kim châm cứu: hào kim (kim nhỏ) hay trường châm (kim dài nhỏ), cự châm (kim dài, to) cho từng trường hợp cụ thể.

Đức Khai Tâm Mạch Khởi Thành

Phòng khám Y Học Cổ Truyền ĐT - DT TRADITIONAL MEDICINE CLINIC
Địa chỉ: Số 1059 Hồng Hà, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 091.335.8118 - 098.999.1988
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ, đồng hành cùng quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan: