Quy trình massage Thái tại phòng khám Y Học Cổ Truyền ĐT

Bạn được lựa chọn kỹ thuật viên khi thực hiện massage Thái tại ĐT.

Tăng cường sức khoẻ, giảm đau sau khi trải nghiệm quy trình massage Thái tại phòng khám y học cổ truyền ĐT. Để giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất quá trình thực hiện massage Thái tuân thủ theo quy trình sau.  

1. Lựa chọn kỹ thuật viên massage.

Trước khi thực hiện massage, bạn vui lòng cung cấp cho lễ tân những thông tin cá nhân của bạn. Đồng thời bạn sẽ được các bác sỹ của phòng khám y học cổ truyền ĐT thăm khám sàng lọc. Mục đích là để hiểu thể trạng của bạn, từ đó đưa ra lời khuyên chuyên môn. Đặc biệt tại phòng khám y học cổ truyền ĐT bạn có thể lựa chọn kỹ thuật viên, người xoa bóp (massage) trực tiếp cho bạn.

Quy trình massage Thái tại phòng khám ĐT.
Quy trình massage Thái tại phòng khám ĐT.

2. Làm ấm cơ thể trước khi massage.

Bạn sẽ được lễ tân dẫn vào phòng massage, bên trong phòng đã có một bạn kĩ thuật viên chờ để hướng dẫn cho bạn các quy trình trước khi vào quá trình massage Thái. Quy trình bao gồm: tắm tráng, sục (thủy trị liệu), xông hơi (xông ướt và xông khô) sau đó thay quần áo massage dùng 1 lần đã được chuẩn bị sẵn từ trước. Khi bước vào quá trình thực hiện massage Thái bạn uống 1 cốc trà gừng để “ôn ấm” cơ thể. Và sau 3 phút kỹ thuật viên đã được bạn sẽ thực hiện massaeg Thái cho bạn.

3. Trải nghiệm massage.

Sau khi chuyên viên massage đến, bạn sẽ được hướng dẫn nằm xuống. Những câu hỏi của kỹ thuật viên trước khi thực hiện có thể là: hôm nay sức khỏe của bạn như thế nào? Bạn đau mỏi ở đâu nhiều không? Công việc của bạn hiện tại? Có thể bạn sẽ thấy hơi là lạ. Nhưng điều đó để giúp kỹ thuật viên phòng khám Y Học Cổ Truyền ĐT có cách nhìn tổng hơn về tình trạng cơ thể bạn.

Các kỹ thuật viên lâu năm trong nghề với nhiều năm kinh nghiệm quý sẽ phân bổ các động tác giúp bạn giảm đau, thoải mái nhất sau khi kết thúc buổi massage Thái.

So với các phương pháp massage khác, massage Thái khá đặc biệt, được thực hiện từ dưới lên trên. Trong quá trình xoa bóp (massage) nếu cảm thấy lực mạnh, bạn nói với kĩ thuật viên giảm lực. Thêm vào đó, những giai điệu du dương, nhẹ nhàng và êm dịu mang lại cảm giác bình yên và thanh thản cho người được trải nghiệm.

Phương pháp massage Thái tại ĐT
Phương pháp massage Thái được các kỹ thuật viên ĐT thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật.

4. Massage chân.

Massage nhấn mạnh “hướng tâm”. Vì thế massage Thái thường bắt đầu từ bàn chân. Mỗi điểm huyệt trong lòng bàn chân tương xứng với mỗi cơ quan và các bộ phận khác trong cơ thể. Massage Thái bàn chân sẽ làm tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân cũng như kích thích tăng khả năng tự chữa lành của cơ thể.

5. Xoa bóp cánh tay, lòng bàn tay.

Những cơn đau và chuột rút cơ tay sẽ được giảm đi bằng cách xoa bóp cánh tay và lòng bàn tay cũng như các khớp cổ tay, cánh tay cử động linh hoạt hơn. Bệnh tê tay cũng sẽ thuyên giảm khi thực hiện các bài massage Thái này.

6. Massage vai.

Vai là một phần cơ thể quan trọng kết nối đầu và hỗ trợ cổ. Massage vai làm lưu thông máu và khí huyết, thư giãn cơ và xương, làm ấm cơ thể, giảm đau, … Thúc đẩy lưu thông máu lên các chi trên cũng như cải thiện cung cấp máu cho cơ và dây chằng, tăng cường sức sống của cơ và làm cho cử động vai linh hoạt. Ngăn ngừa các bệnh liên quan đến khớp vai: viêm khớp vai, đau vai,…

Phương pháp massage Thái được thực hiện bởi các KTV  phòng khám Y Học Cổ Truyền ĐT.
Phương pháp massage Thái được thực hiện bởi các KTV phòng khám Y Học Cổ Truyền ĐT.

7. Xoa bóp cổ.

Cổ rất quan trọng. Nó là trung tâm truyền thông tin giữa não và toàn bộ cơ thể. Massage cổ có tác dụng tăng sức bền của cơ cổ, duy trì độ đàn hồi của dây chằng, cải thiện lưu thông máu của cổ cũng như sự ổn định của khớp cổ. Đồng thời phòng tránh tình trạng thoái hoá, mỏi cổ của bạn.

8. Massage eo, lưng.

Massage eo và lưng có tác dụng cân bằng nội tiết tố cho nữ. Thực hiện massage vùng này còn có khả năng giảm đau cơ, giảm căng thẳng cơ thể nhằm thúc đẩy tuần hoàn máu, kích hoạt hệ bạch huyết, điều chỉnh hệ thần kinh, .. .

Đặc biệt đối với người làm việc ngồi lâu, đứng lâu hoặc làm việc giữ ở một tư thế quá lâu thì việc tập trung massage ở phần này cần được trú trọng hơn. Và các kỹ thuật viên của phòng khám Y Học Cổ Truyền ĐT sẽ thực hiện phần này cho bạn được khá dài với những bạn làm việc văn phòng bị hạn chế di chuyển.

Massage Thái là gì?
Massage Thái là gì?

8. Massage đầu.

Phần mát-xa toàn thân kết thúc. Sau khi chuyên viên massage rửa tay, sẽ bắt đầu bước cuối cùng của bài massage Thái là massage đầu. Não bộ là bộ phận trung tâm thần kinh của con người. Bạn sẽ thấy thoải mái, giảm căng thẳng bởi kỹ thuật viên phòng khám Y Học Cổ Truyền ĐT đã giúp bạn đã thông kinh mạch, giảm áp lực cho não.

Bên cạnh đó massage não còn có tác dụng tiếp thêm sinh lực cho não cải thiện tuần hoàn máu não, làm dịu thần kinh, tăng lượng oxy hít vào, loại bỏ tình trạng lo lắng và tiếp thêm sinh lực cho não.

Tham khảo thêm bài viết “ massage thái là gì ? được chia sẽ bởi các kỹ thuật viên lâu năm của kỹ thuật viên phòng khám Y Học Cổ Truyền ĐT !

9. Uống trà thảo dược và ăn nhẹ kết thúc quy trình massage Thái.

Sau khi massage Thái kết thúc, các bạn sẽ được mời bữa ăn nhẹ và uống trà thảo dược được đặc chế riêng của Phòng khám Y Học Cổ Truyền ĐT nhằm bổ sung lượng nước mất đi, rất tốt và phù hợp cho sức khỏe của bạn.

massage Thái tại phòng khám ĐT.
Kỹ thuật viện Y Học Cổ Truyền ĐT đang thực hiện massage Thái cho khách hàng.

Những quy trình trên có thể bạn sẽ thấy dễ dàng khi thực hiện. Nhưng để giảm đau và giúp bạn thoải mái, tinh thần sảng khoái là một điều mà không phải kỹ thuật viên đều có thể làm được. Với những kinh nghiệm quý báu lâu năm trong lĩnh vực massage nói chung và massage Thái nói riêng cam kết bạn sẽ thấy hài lòng về chất lượng phục vụ của chúng tôi. 

Đức Khai Tâm Mạch Khởi Thành

Phòng khám Y Học Cổ Truyền ĐT - DT TRADITIONAL MEDICINE CLINIC
Địa chỉ: Số 1059 Hồng Hà, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 091.335.8118 - 098.999.1988
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ, đồng hành cùng quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan: